TRƯỜNG MẦM NON KỲ HƯNG lẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2019

Thứ ba - 05/03/2019 23:32
                 TRƯỜNG MẦM NON KỲ HƯNG lẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2019
       Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam 8/3 trường mầm non Kỳ Hưng  phát huy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ hội trong năm. Thực hiện các tiết dạy thao giảng, với sự chuẩn bị chu đáo công phu, đồ dùng đồ chơi hấp dẫn, thiết kế giáo án sáng tạo thu hút sự chú ý của trẻ tham gia tích cực vào các hoạt động đạt kết quả cao như tiết dạy ở lớp 5 tuổi A, 5 Tuổi B, Nhóm trẻ 24-36 tháng . Buổi thao giảng diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đợt thao giảng trẻ hình thành các kỹ năng sống: giao tiếp, hợp tác làm việc theo nhóm, thể hiện tinh thần đồng đội, biết chia sẻ, biết giải quyết vấn đề .Trẻ tự tin tham gia vào các hoạt động của cô giáo trẻ thực hành trải nghiệm cùng với các phương thức sử dụng đa dạng, linh hoạt đã giúp trẻ tiếp nhận kỹ năng sống một cách hiệu quả.
                                                                MỘT SỐ HÌNH ẢNHHOẠT ĐỘNG

Nhân dịp chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8.3 cô cháu trường mầm non Kỳ Hưng xin kính chúc các Bà, các mẹ, các cô, các chị một ngày vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

Nguồn tin: giáo viên Lê Thị Thắm

Nguồn tin:

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
  • Tổng lượt truy cập194,303