TRƯỜNG MẦM NON KỲ HƯNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018- 2019

Thứ năm - 13/09/2018 21:15
Chiều ngày 12/9/2018 Trường mầm non Kỳ Hưng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học mới 2018-2019. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018, đồng thời đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ HƯNG   TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC  NĂM HỌC 2018- 2019
Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; qua Hội nghị đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nền nếp kỷ cương, cải tiến phương pháp dạy và học nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Về tham dự Hội nghị có Đ/c Mai Thị Hoa Việt. Phó bí thư Đảng ủy; Đ/c Phạm Văn khướng, Phó Chủ tịch UBND xã; Đ/c Mai Văn Quyền đại diện Hội cha mẹ học sinh về tham dự buổi hội nghị.
Đ/c Võ Thị Kim Anh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Khai mạc Hội nghị
Đại biểu tặng hoa chúc mừng
Đ/c Phan Thị Hoa Vinh, Phó hiệu trưởng Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 triển khai nhiệm vụ trong tâm năm học 2018-2019
Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của BTTDN trong năm học có sự phối kết hợp giữa nhà trường và công đoàn chỉ đạo BTTND làm tốt và đúng kế hoạch triển khai. Đưa ra giải pháp mới cho năm học
.Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp xây dựng hoàn thiện Chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Đặc biệt Hội nghị tập trung thảo luận vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các chỉ tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo hướng tích cực, lồng ghép và tích hợp; nâng cao vai trò của giáo viên làm tốt công tác XHHGD, phối hợp với phụ huynh họa sinh trong việc tổ chức ăn bán trú tại trường cho trẻ,  giáo dục toàn diện nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ; bên cạnh đó còn có ý kiến đóng góp rất quý báu tham mưu thúc đẩy các hoạt động phong trào thi đua của nhà trường, phát triển đảng viên trong chi bộ để cùng đưa mọi hoạt động ngày càng lớn mạnh.
Tham luận Hội nghị của đ/c Lê Thị Thắm, Tổ trưởng chuyên môn 4 + 5 tuổi
Tham luận đ/c Nguyễn Thị Minh, Chủ tịch công đoàn
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe bài phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đ/c Mai Thị Hoa Việt đại diện lãnh đạo địa phương, đã biểu dương những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2017 – 2018. Đồng thời chỉ đạo trong năm học mới 2018 - 2019, tiếp tục duy trì phát huy hiệu quả chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nền giáo dục an toàn, thân thiện, chú trọng đến tinh thần kỹ năng cho trẻ, về phía địa phương tiếp tục tham mưa để cùng với nhà trường đẩy nhanh tiến độ xây dựng CSVC kịp thời chuẩn bị cho công tác kiểm tra lại chuẩn sau 5 năm. Đáp ứng tiêu chuẩn quy định trường chuẩn quốc gia và đồng thời đảm bảo tiêu chí trường học, tiêu chí giáo dục trong xây dựng Nông thôn mới của xã nhà.
Bài phát biểu chỉ đạo của đ/c  Mai Thị Hoa Việt - Phó bó thư đảng ủy xã
Tại hội nghị Đại diện Hội cha mẹ học sinh, phụ huynh Mai Văn Quyền  có bài phát biểu trước Hội nghị biểu dương những thành tích đã đạt được trong công tác phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường và công tác XHHGD năm học vừa qua. Hội cha mẹ học sinh đã cùng phối kết hợp với nhà trường làm tốt hoạt động của Hội cha mẹ học sinh, tham gia ngày công lao động, tu sửa lại sân, kết hợp tốt trong việc tổ chức ăn bán trú cho trẻ, kiểm tra về số lượng và suất ăn, HCMHS xây dựng kế hạch rõ ràng nhất là hợp tác tốt trong việc chăm sóc giáo dục cho trẻ về kỷ năng. Phụ huynh cũng đã có ghi nhận thành tích của tập thể và những lời động viên và ủng hộ tới tập thể nhà trường, trong năm học mới tiếp tục phối kết hợp để làm tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của hội phụ huynh.
Bài phát biểu của Hội trưởng HCMHS: đ/c Mai Văn Quyền
Trong Hội nghị này nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các đồng chí đạt Danh hiệu Lao động tiên tiến, 03 cá nhân đạt Danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 4 cá nhân đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã.

Để thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua trong nhà trường. Công đoàn phối hợp với Nhà trường ký cam kết tại Hội nghị đầu năm học.
Các thành viên thực hiện ký cam kết phối hợp giữa Nhà trường - Công đoàn
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Kỳ Hưng, năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình, vượt qua những khó khăn thách thức cùng thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời với năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, với ý thức cộng đồng trách nhiệm, sự tâm huyết,  lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực tự học hỏi, tự phấn đấu của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Kỳ Hưng vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
                                                                                                                                                     Tác giả bài viết: Kim Anh, Lê Thắm

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hưng

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ