TRƯỜNG MẦM NON KỲ HƯNG TRẢI NGIỆM TẠI BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ ĐỒN BIÊN PHÒNG ĐÈO NGANG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ hai - 16/12/2019 21:33
TRƯỜNG MẦM NON KỲ HƯNG TRẢI NGIỆM TẠI BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ  ĐỒN BIÊN PHÒNG ĐÈO  NGANG NĂM HỌC 2019 - 2020
           Hướng tới kỉ niệm 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1994 – 22/12/2019.
          Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-  2020.
          Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường về tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trẻ. Trường mầm non Kỳ Hưng xây dựng kế hoạch phối kết hợp hội cha mẹ học sinh tổ chức cho khối 4 + 5 tuổi  chuyến trải nghiệm tại Bộ Chỉ Huy Quân Sự Đồn Biên Phòng  Đèo Ngang .                            
          Chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất cho chuyến đi của trẻ, tạo cho trẻ không khí vui vẻ thoải mái trong suốt chuyến đi, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin khi  giao tiếp với các chú bộ đội, trẻ tìm hiểu  thực tế về chủ đề “Một số ngành nghề”, tìm hiểu và làm quen với công việc và hoạt động của các chú bộ đội. Cung cấp cho trẻ kiến thức và kỹ năng về công việc của chú bộ đội, tên đơn vị, công việc, trang phục, ….
          Tại đây các bạn được gặp gỡ và giao lưu với các bạn tại trường mầm non KinhBee đóng tại địa bàn phường Kỳ Liên. Các cháu hai trường được các đồng chí Bộ Đội tại đồn cho tìm hiểu công việc thương ngày của các chú bộ đội sống và sinh hoạt tại đồn như đi đều lệnh, Kỹ năng gấp chăn mùa đông mùa hè, Chào cờ buổi sáng, trẻ đã hòa mình vào cũng các chú để thực hiện. Được giao lưu cùng nhau tạo cho các cháu mạnh dạn tự tin có kĩ năng giao tiếp tốt
             
                                                       Các chú bộ đội hướng dẫn cho trẻ kỹ năng gấp chăn 
         Cô giáo Phạm Thị Thiệp hiểu trưởng trường mầm non KinhBee, Đại diện cho hai nhà trường cam ơn đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ hai trường giúp các cháu có chuyến trải nghiệm đầy thú vị. Qua đây nâng cao nhận thức, giáo dục biết tôn vinh giá trị và bảo vệ môi trường của Biển, Đảo cũng như phẩm chất tốt đẹp của các chú bộ đội - người luôn giữ bình yên vùng đất, vùng trời, vùng hải đảo xa xôi,... cho chúng ta có cuộc sống yên vui hạnh phúc. Từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi bé khỏe bé ngoan. Cũng trong buổi tham quan dã ngoại này trẻ phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường. Nhằm giúp các bé có tình cảm, gắn bó, yêu thương nhiều hơn đối với người chiến sĩ bộ đội, có nhận thức và hiểu thêm về tài nguyên Biển – Hải Đảo thuộc lãnh thổ Việt Nam.
 
                         Hai nhà trường gửi tới Ban chỉ huy quân sự Đồn Biên Phong Đèo Ngang món quà làm kỷ niệm.
    MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Nguồn tin: Giáo viên: Lê Thị Thắm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay14
  • Tháng hiện tại4,265
  • Tổng lượt truy cập215,245
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây