Trường Mầm non Kỳ Hưng - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG MẦM NON KỲ HƯNG LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 30/4- 1/5/ NĂM HỌC 2018- 2019

Trong không khí những ngày tháng tư lịch sử, kỉ niệm 44 năm ngày Giải phòng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước, 133 năm quóc tế lao động.

Trong không khí trang trọng này, toàn thể giáo viên học sinh khối 4 + 5 tuổi mầm non Kỳ Hưng đã kính cẩn nghiêng mình tổ chức nghi lễ tưởng nhớ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc. Hoạt động này là dịp để mỗi người ôn lại ký ức của một thời hào hùng tôn vinh những chiến công bất tử cũng như bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh, đồng thời qua đó giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Nhà trường tổ chức thắp hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã.

Để chào mừng những ngày lễ lớn trong tháng này, các bé trường mầm non Kỳ Hưng cũng được các cô tổ chức rất nhiều các hoạt động sôi nổi ý nghĩa. Mỗi hoạt động  đều mang lại cho trẻ những hiểu biết và trải nghiệm đáng nhớ, đồng thời là cơ hội cho trẻ rèn luyện những kỹ năng sống làm hành trang tốt cho cuộc sống sau này. Đó chính là mục tiêu của nhà trường luôn hướng tới một thế hệ học trò phát triển đầy đủ các mặt đức, trí thể, mĩ.Các bé được tham quan cánh đồng lúa trẻ rất hào hứng và thích khi được trải nghiệm được xem các  bác nông dân gặt lúa
                                                                               MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Khép lại một tháng 4 với các sự kiện và để lại cho mỗi thành viên trong nhà trường những cung bậc cảm xúc khác nhau. Toàn thể giáo viên sẽ luôn cống hiến vì sự nghiệp trồng người!

Nguồn tin: Giáo viên Lê Thị Thắm: