Trường Mầm non Kỳ Hưng - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG MẦM NON KỲ HƯNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm học  2018 – 2019  và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, sáng 11 /09/2019 trường mầm non Kỳ Hưng  đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học  2019 - 2020

Tham dự Hội nghị có các cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân – Phó phòng giáo dục đào tạo thị xã Kỳ Anh, Bà Mai Thị Thu Dung chủ tịch liên đoàn lao động thị xã , Cô giáo Lê Thị Ngọc - Chuyên viên phòng giáo dục bậc học mầm non, Cô Phùng Thị Kim Anh Trưởng cụm số 1 về phía địa phương Đ/c Mai Thị Hoa Việt Phó bí thư đảng ủy đại diện phụ huynh mẹ Nguyễn Ngọc Minh về tham dự  cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường mầm non Kỳ Hưng.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Trong năm học qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của nhà trường  toàn thể giáo viên  đã đoàn kết, cố gắng vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Qua bản báo cáo nêu ra được những điểm mạnh và hạn chế. Đưa ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học tiếp theo được toàn thể giáo viên nhân viên đồng tình cao.

Rất nhiều ý kiến đóng góp của các tổ, mọi mặt công tác đã được trình bày công khai tại Hội nghị Những ý kiến đóng góp và thảo luận thẳng thắn, trực tiếp tại Hội nghị của tập thể, cá nhân thể hiện việc thực hiện quy chế dân chủ, công khai, đồng thời cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên trong việc xây dựng và phát triển nhà trường hướng tới mục tiêu thực hiện tốt kế hoạch công tác năm 2020.

Tham luạn đ/c lê Thị Thắm Tổ trường chuyên môn 4 + 5 tuổi

Tham luận đ/c thiều Thị Vượng giáo viên

Về Tham dự Hội Nghị  Cô giáo nguyễn Thị Tường vân phó phòng Giáo dục đào tạo Thị xã Kỳ anh có phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị cô giáo đã ghi nhận những thành quả đạt được trong những năm qua mà trường đã đạt về mọi mặt từ chăm sóc giáo dục trẻ, bán trú, tham mưu xây dựng cơ sở vật chất cô chỉ đạo góp ý vào phương hướng nhiệm vụ của năm học 2019 – 2020 nhằm giúp trường hoàn thiện hơn và đạt kết quả cao hơn.

Cô giáo Nguyễn thị Tường vân Phát biểu chỉ đạo

tặng hoa cho hai đ/c đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Cô giáo võ Thị Kim Anh nguyên là hiệu trưởng trường mầm non Kỳ Hưng có có đóng góp to lớn trong việc phát triển chuyên môn cũng như tham mưu xây mới về cơ sở vật chất của nhà trường nhất là sự đoàn kết của tập thể giáo viên nay cô chuyển công tác vào trường mầm non Kỳ Long  tại hội nghị công chức viên chức, nhà trường, tập thể giáo viên, đại biểu có bó hoa chúc mừng cô chúc cô tới công tác mới luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ viên chức hướng tới thực hiện tốt Nghị quyết của Hội nghị với mục tiêu chủ yếu như: Hoàn thành và hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra./.

Nguồn tin: Giáo viên Lê Thị Thắm: