TRƯỜNG MẦM NON KỲ HƯNG TỔ CHỨC TRẢI NGHIỆM TIỂU ĐOÀN 81

Chủ nhật - 09/12/2018 22:13
TRƯỜNG MẦM NON KỲ HƯNG TỔ CHỨC TRẢI NGHIỆM TIỂU ĐOÀN 81

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2018, ngày 6 tháng 12 năm 2018, Trường mầm non Kỳ Hưng kết hợp hội cha mẹ học sinh tổ chức cho trẻ khối 4 + 5 Tuổi  đã có chuyến trải nghiệm thật ý nghĩa tại tiểu đoàn 81 đóng tại đạ bàn xã Kỳ Hoa.Tại đây các bé được tham quan vườn rau, trang trại chăn nuôi, thao trường luyện tập, phòng ăn...Qua buổi tham quan đầy ý nghĩa này, giúp các bé tìm hiểu rõ hơn về công việc hằng ngày, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội  góp phần vào việc giáo dục kiến thức cho trẻ trong các chủ đề: " Nghề Nghiệp" "Quê hương- Đất nước – Bác Hồ" từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi, những bé khỏe bé ngoan. Cũng trong buổi tham quan dã ngoại này nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam và phẩm chất cao đẹp "Bộ đội Cụ Hồ", giáo dục trẻ lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, yêu mến và biết ơn các chú bộ đội, phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐI THAM QUAN DÃ NGOẠI

Hình ảnh các chú đi điều lệnh

Hình ảnh Tham quan nơi tăng gia sản xuất

Tham quan phòng ăn, Hình Các chú bộ đội xếp chăn màn, gối